0908582799 773 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 08:00 am – 08:00 pm
Logo mobile

Giới thiệu

Về chúng tôi

Trung tâm đào tạo lái xe Thăng Long được thành lập từ năm 1975 với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trải qua bao thăng trầm của lịch sử và xã hội Việt Nam. Chúng tôi Trung tâm Thăng Long 1975 đã đào tạo ra hàng TRIỆU học viên lái xe từ HCM và các tỉnh thành của toàn quốc.

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Thăng Long 1975

Trung tâm đào tạo lái xe Thăng Long được thành lập từ năm 1975 với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trải qua bao thăng trầm của lịch sử và xã hội Việt Nam. Chúng tôi, Trung tâm Thăng Long 1975 đã đào tạo ra hàng TRIỆU học viên lái xe từ HCM và các tỉnh thành của toàn quốc.  Các thế hệ cha anh của các khóa trước luôn nhắc đến chúng tôi như ngôi trường dạy lái xe gương mẫu của tp. Hồ Chí Minh. Thăng Long ngày nay vẫn luôn duy trì càng khẳng định được vị thế gạo cội một trung tâm dạy và học lái xe hàng đầu tại Hồ Chí Minh với phương châm bất di bất dịch “Đào tạo không phải cố gắng để lấy bằng học lái xe mà phải là chất lượng và đạo đức người lái xe khi đi ra đường luôn đảm bảo an toàn và sức khỏe của người lái xe và những tham gia giao thông".

Hiện nay trung tâm Thăng Long 1975 đang đứng hàng đầu tại HCM về số lượng học viên đăng ký và đảm bảo được chất lượng đầu ra của các học viên đậu bằng lái chiếm đa số cho tp. HCM và các tỉnh thành lân cận. Thăng Long theo truyền thống khẳng định được thương hiệu là một trung tâm đào tạo Uy Tín nhất tp. HCM.

Trung tâm Thăng Long đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C, D, E, A1, A2…

Lấy học viên làm mục tiêu và quy trình đào tạo đặt lên hàng đầu, với kinh nghiệm gần 50 năm, trung tâm Thăng Long 1975 có quy trình giảng dạy hiệu quả nhất giúp học viên theo học dễ dàng thuận lợi nhất.

Thăng Long sở hữu hệ thống sân tập lớn nhất tp. HCM. thực hành riêng, cố định không phải thuê sân tập tại các nơi khác. Giúp học viên không phải đi lại khó khăn tới các sân tập, hoặc phải sắp xếp lịch tập không hợp lý.

Với truyền thống lâu đời Thăng Long luôn có Học Phí cho các khóa học rẻ nhất và hợp lý nhất. Các khóa học đều được niêm yết đúng giá quy định, không gây khó dễ học viên bằng các chi phí phát sinh trong quá trình học. Học viên có quyền lựa chọn chính xác mức giá thấp và cao tùy thuộc vào thời lượng bài giảng. Học phí rõ ràng rành mạch không mập mờ.

Nếu bạn đang băn khoăn với lựa chọn một địa chỉ tin cậy trong số các Trung tâm đào tạo lái xe nhiều như hiện nay, với những lời quảng cáo về việc dạy và học hấp dẫn nhưng chất lượng thực tế không đúng. Thì Thăng Long 1975 sẽ là lựa chọn tin cậy nhất của bạn, bạn có thể dễ dàng tham khảo các lái xe trong thành phố đã từng học tại Thăng Long.

Các khóa học lái xe tại Thăng Long 175

Khóa học lái xe ô tô số tự động hạng B1, bằng B1

Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học bằng lái B1, Thăng Long sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

Khóa học lái xe  ô tô số sàn hạng B2, bằng B2

Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm và thời gian học lái hạng B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Khóa học lái xe tải hạng C, bằng C

Đối với những ai có nhu cầu học lái xe để chạy xe tải lớn trên 3,5 tấn hoặc chuyên chạy xe tải lớn thì nên học bằng lái xe hạng C. Bởi hạng C dành cho người lái xe điều khiển các loại xe như ô tô tải lớn nhỏ, máy kéo kéo một rơ mooc, các loại xe quy định cho bằng B1, B2.

Học viên của Thăng Long làm bài lý thuyết sau khóa học

Ưu điểm chung của tất cả các khóa học lái xe ô tô của Thăng Long đó là được đào tạo 1 thầy 1 trò, thời gian học linh hoạt, địa điểm học gần nhà, học phí luôn thật và chính xác, học viên khi đăng ký học chỉ cần mang CMND hoặc căn cước CD.

Sân thực hành riêng

Hệ thống sân thực hành lớn nhất và hiện đại thành phố mà Thăng Long sở hữu đã giúp cho học viên được học dễ dàng song song lý thuyết và thực hành tốt nhất.

Giảng viên kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu gặp khó khăn trong quá trình học.

Dành cho khách có nhu cầu tìm khóa học lái xe

Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Thăng Long 1975. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn. Bạn chỉ cần liên hệ (nhắn tin, gọi dt, zalo, messenger, hoặc đến văn phòng hỏi trực tiếp) chúng tôi sẽ sẵn sàng hướng dẫn bạn tận tình, nhanh chóng tuận tiện để đăng ký khóa học của Thăng Long.
Hãy đừng ngại liên hệ nhé, chúng tôi cũng rất vui vẻ tư vấn nếu bạn chỉ muốn tham khảo để sau này đăng ký hoặc tham khảo khóa học cho người thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Thăng Long 1975?

Trụ sở văn phòng: 773 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Trường tập lái, sân tập lái: Tại các quận của Thành phố Hồ Chí Minh, trường chúng tôi sắp xếp học viên có thể tập tại sân tập gần địa chỉ của học viên nhất, tiện cho việc đi lại và học tập của học viên.

Hotline : 028 36369098

IMG
10000 Khách hàng
10 Năm kinh nghiệm
9 Chứng nhận
99% Khách hàng hài lòng

Tính năng của chúng tôi

Video hướng dẫn

Nội dung video hướng dẫn

Khóa học lái xe

Nội dung kháo học lái xe

Lái xe tự tin

Nội dung lái xe tự tin

Chứng chỉ

Nội dung chứng chỉ

Hoạt động giảng dạy tại trung tâm lái xe Thăng Long

before

Giờ học lý thuyết lái xe
after
before

Nhận bằng lái xe ô tô
after
before

Đã trượt trong 1 lần sát hạch nên lần này mình tìm hiểu khá kỹ các trung tâm dạy lái xe và cuối cùng Thăng Long đã không làm mình thất vọng.

Học thực hành lái xe ô tô
after
before

Hồ sơ đăng ký học lái xe
after
before

Thi thử mô phỏng online
before

Thi lý thuyết lái xe
after
before

Tập huấn thường niên giáo viên thực hành lái xe ô tô
after
before

Nhận bằng A1, A2 tháng 9 năm 2022
after

Giáo viên và kiểm soát viên

Giáo viên 4

Giáo viên bằng lái C

Giáo viên Nguyễn Trần Nam với gần 10 năm và đào tạo thành công hàng nghìn học viên. Công tác tại trung tâm sát hạch lái xe Thăng Long từ năm 2012

0975015478

Giáo viên 2

Giáo viên bằng lái C

Giáo viên Nguyễn Hoàng Kiên với gần 10 năm và đào tạo thành công hàng nghìn học viên. Công tác tại trung tâm sát hạch lái xe Thăng Long từ năm 2012

096 800 888

Giáo viên 3

Giáo viên bằng lái C

Giáo viên Trần Văn Độ với gần 10 năm và đào tạo thành công hàng nghìn học viên. Công tác tại trung tâm sát hạch lái xe Thăng Long từ năm 2012

0965857254

Giáo viên 1

Giáo viên bằng lái C

Giáo viên Trịnh Thu Trang với gần 10 năm và đào tạo thành công hàng nghìn học viên. Công tác tại trung tâm sát hạch lái xe Thăng Long từ năm 2012

0912548754
Looking for a first-class driving?